CÁP TREO MELIA VINPEARL NHA TRANG – ĐẶT PHÒNG [2022-2023]

Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang là một trong những hoạt động giải trí thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến trải nghiệm mỗi năm. Được xây dựng với độ cao trung bình hơn 54m du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vịnh biển, những hòn đảo tuyệt đẹp, khung cảnh thành phố nhộn nhịp tấp nập người qua lại, những ngôi nhà cao tầng đầy màu sắc lọng lẫy dưới ánh nắng vàng ươm. Ngồi trên Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang bạn như trở thành một cánh chim bay lượn giữa bầu trời.

Khung Cảnh Thành Phố Từ Trên Cao Nhìn Xuống Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Khung Cảnh Thành Phố Từ Trên Cao Nhìn Xuống Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

I. THÔNG TIN ĐỂ MUA VÉ CÁP TREO MELIA VINPEARL NHA TRANG NHANH RẺ

II. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢT VỀ CÁP TREO MELIA VINPEARL NHA TRANG

Bến Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang được đặt trụ sở tại đường Trần Phú, Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cáp treo được xây dựng vào tháng 8/2006 và chính thức khởi hành chuyến đi đầu tiên vào tháng 10/2007.  Tuyến cáp treo kéo dài từ thành phố đến các khu Melia Vinpearl ngoài đảo và các khu giải trí quốc tế thuộc hệ thống Melia Vinpearl Nha Trang như đảo Hòn Tre có Vinwonder, Melia Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Melia Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, Melia Vinpearl Golf Nha Trang… Hòn Tằm, Hòn mễu, Hòn Mun. Mỗi hòn đảo đều mang những nét đẹp, nét quyên rũ riêng tuy nhiên hầu hết các khu Melia Vinpearl tập trung chủ yếu tại Hòn Tre vì vậy nếu muốn trãi nghiệm mình khuyên mọi người nên đến đây để khám phá đầu tiên nhé.

Trãi Nghiệm Tuyệt Vời Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Trãi Nghiệm Tuyệt Vời Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

III. CÁP TREO MELIA VINPEARL NHA TRANG CÓ GÌ THÚ VỊ ?

Hãy cùng mình tìm hiểu điều gì khiến cho Cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang được nhiều người không những trong mà ngoài nước biết đến. Điều gì đã khiến nó trở thành một công trình vĩ đại khiến người dân địa phương nơi đây vô cùng tự hào.

Tuyến Từ Thành Phố Ra đảo Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Tuyến Từ Thành Phố Ra đảo Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang
 • Là cáp treo sở hữu 65 chiếc cabin: Cáp treo Melia Vinpearl là tuyến cáp treo có số lượng cabin vô cùng lớn. Toàn bộ tuyến có 65 cabin loại 8 chỗ. Chúng ta có thể đi cùng nhóm bạn, gia đình hoạc có thể ghép khách đoàn với nhau.
 • Có thể chở 1000-1500 khách/giờ: Cáp treo có thể đáp ứng nhu cầu của 1 lượng lớn du khách với số lượng cabin lớn nhất Châu Á. Công suất chuyên chở của cáp treo tại Melia Vinpearl Nha Trang lên tới 1.000 – 1.500 khách/ giờ. Nhờ đó, quá trình di chuyển từ thành phố đến Melia Vinpearl Nha Trang được thông suốt, kể cả vào mùa du lịch cao điểm.
 • Hệ thống sử dụng trang thiết bị hiện đại, an toàn: hệ thống trang thiết bị của cáp treo 100% đều nhập và xuất xứ từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo Thế giới. Cáp treo có thể di chuyển an toàn khi có gió cấp 7.
 • Được kênh Discovery Channel ghi hình – một kênh tuyền hình nổi tiếng thế giới: Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, cáp treo Melia Vinpearl tại Nha Trang đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè quốc tế,  đặc biệt được Discovery Channel – kênh truyền hình nổi tiếng thế giới sang tận Việt Nam để ghi hình một cách vô cùng chi tiết.
 • Là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới: Hẳn rất nhiều du khách cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang dài bao nhiêu. Theo đó, chiều dài của cáp treo là 3.320m, nối từ thành phố Trang đến Melia Vinpearl Nha Trang.  Công trình đã được tổ chức Guinness World Record chính thức công nhận là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Tiêu chí

Thông số

Độ cao trung bình40m – 60m so với mực nước biển
Chiều dài3.320m
Tổng trọng lượng của tuyến7.000 tấn
Số trụ cột9
Chiều cao trụ7,96 – 54,65m

Đặc biệt khi màn đêm buông xuống, hệ thống cáp treo vô cùng lung linh, huyền ảo được trang trí với những ánh đèn vàng sáng rực cả vùng biển. Cũng chính bởi lí do đó, Cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang được ví như kì quan có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với hầu hết các du khách khi đặt chân đến Thành Phố xinh đẹp này.

Toàn Cảnh Cáp Treo Lấp Lánh Lúc Về đêm Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Toàn Cảnh Cáp Treo Lấp Lánh Lúc Về đêm Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

IV. CÁP TREO MELIA VINPEARL NHA TRANG CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ GIÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Có 3 hình thức phổ biến du khách có thể sử dụng để di chuyển qua các khu Melia vinpearl trên đảo như: Tàu cao tốc, cano hay cáp treo. Những có lẽ, cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang là hình thức được du khách ưa chuộng nhất bởi tính an toàn và những lợi ích nó mang lại. Hãy cùng mình khám phá xem những lợi ích đó là gì nhé.

 • Được ngắm nhìn toàn bộ thành phố từ trên cao nhìn xuống
 • Được trải nghiệm một phương tiện di chuyển xịn sò, an toàn, thú vị, vô cùng hấp dẫn.
 • Có bảo hiểm an toàn cho du khách: tiền bảo hiểm đã được bao gồm trong giá vé.
 • Có thể đi cùng bạn bè, gia đình trên 1 cabin không phải tách đoàn, tách lẻ…

V. MỘT SỐ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁP TREO MELIA VINPEARL NHA TRANG

1. Làm thế nào để đến cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang ?

Bến cáp treo nằm trên đường Trần Phú, Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 4 – 5 km. Vì vậy du khách có thể linh động hơn sử dụng xe máy, ô tô, taxi để di chuyển đến địa điểm. Vô cùng đơn giãn, thuận tiện và dễ dàng.

Nơi Khách Lên Cabin Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Nơi Khách Lên Cabin Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

2. Một tuyến di chuyển bằng Cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang kéo dài trong bao lâu? 

Cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang di chuyển với vận tốc 6m/s, vì vậy thời gian để đi hết tuyến cáp treo chỉ mất khoảng 12 phút/ chuyến. Không quá nhanh, cũng không quá chậm đủ để chúng ta cảm nhận và chiêm ngưỡng toàn bộ kì quan thiên nhiên tại đây.

3. Lịch trình hoạt động của Cáp treo Melia Vinpearl Nha Trang

Cáp treo Melia  Vinpearl Nha Trang hoạt động vào lúc 8:00 a.m và kết thúc lúc 21:00 p.m . Du khách hãy ghi nhớ mốc thời gian này để sắp xếp một lịch trình hợp lí cho chuyển thăm quan của mình nhé.

Bản đồ Toàn Khu Vinwonder Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Bản đồ Toàn Khu Vinwonder Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

4. Làm sao để mua vé Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

Để có thể sử dụng cáp treo thăm quan đảo bạn phải mua vé. có hai hình thức mua vé đó trực tiếp và gián tiếp:

+ Mua vé Online:

 • Bạn có thể mua vé cáp treo riêng từ các nhà phân phối, hay công ty du lịch. Với hình thức này mình có thể tiết kiệm được thời gian mua vé cũng như chờ đợi. Vô cùng tiện lợi.
 • Bên cạnh, hiện tại Công ty ABOGO cũng có rất nhiều voucher ưu đãi bao gồm cả phòng + ăn buffet 3 bữa + vé vui chơi không giới hạn ( bao gồm cáp treo). Bạn có thể tham khảo combo này vì có thể tiết kiện đến 50% khi mua trực tiếp tại quầy hoặc mua riêng vé cáp treo

=> Theo mình các bạn nên mua online vì có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vé, đỡ mất công chờ đợi.
+ Mua vé tại quầy:

 • Du khách trực tiếp xếp hàng mua vé tại quầy bán vé
Vé Vui Chơi Vinwonder Cáp Treo Vinpearl Nha Trang
Vé Vui Chơi Vinwonder Cáp Treo Melia Vinpearl Nha Trang

XEM THÊM TẠI ĐÂY:

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *