Đặt phòng Vinpearl Land Phú Quốc

Tổng quan Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Land Phú Quốc nằm trong chuỗi thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi của Vinpearl. Diện tích của Vinpearl Land Phú Quốc rộng 170,000m2 gồm tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại lớn nhất khu vực Tây Nam Đà Nẵng. Đảo Phú Quốc là đảo ngọc tuyệt đẹp bao quanh là biển tuyệt đẹp, hoang sơ, thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến Vinpearl Land Phú Quốc.

kham pha vinpearl land phu quoc
khám phá vinpearl land phú quốc

Tổ hợp Vinpearl Lan Phú quốc gồm nhiều trò chơi trong và ngoài trời, chương trình biểu diễn thú vị và Bên cạnh đó có tổ chức sự kiện đặc biệt như Hoa Hậu Việt Nam 2014 và nhiều chương trình khác.

Công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc

Công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc có nhiều trò chơi đủ cho mọi lứa tuổi, có nhiều trò cảm giác mạnh. Bao trùm xung quanh là nước, tận hưởng tuyệt vời.
Trò chơi cở công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc: Đường trượt 6 làn (Multi Slide), Đường trượt Cảm tử quân (Kamikaze), Đường trượt thân người (Body Slide), Đường trượt Hố đen vũ trụ (Space Hole), Đường trượt Phao bay vượt đồi (Flying Boat), Đường trượt Sóng thần (Tsunami).

tuyet voi kham pha vinpearl land nha trang
Tuyệt vời khám phá Vinpearl Land Nha Trang

Sân khấu nhạc nước của Vinpearl Land Phú Quốc

khu vui choi vinpearl land nha trang
Khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang

Sân khấu nhạc nước của Vinpearl Land Phú Quốc có hàng loạt chương trình biểu diễn hàng ngày và thưởng thức diển xiếc với những chú cá heo xinh xắn dễ thương và thân thiện.
Sân khấu nhạc nước với sự kết hợp hoàn mỹ của sắc màu ánh sáng,uyển chuyển và đa dạng của nước, âm nhạc lôi cuốn, kèm theo các hiệu ứng kỳ ảo sẽ khiến khán giả nhớ mãi. Sân khấu nước Vinpearl Land Phú Quốc chứa tới 300 người.

Thủy cung bên trong Vinpearl Land Phú Quốc

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc có hàng trăm loài cá và sinh vật biển tuyệt đẹp từ khắp mọi nơi trên thế giới, chia ra làm hai khu riêng biệt với khu thủy cung nước ngọt và thủy cung nước mặn, được đầu tư trang thiết bị đặc chủng, công nghệ xử lý nước hiện đại và thân thiện với môi trường. Toàn bộ công nghệ thiết bị này được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Maylaysia và Canada.

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin