GOLF

Tổng quan về Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Golf Nha Trang toạ lạc trong thung lũng xanh thơ mộng thoai thoải men theo triền cát trắng bên bờ biển dài gần 800m, thuộc tổ hợp du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes.
Được thiết kế bởi IMG Worldwide, kiệt tác sân gôn 18 hố, tiêu chuẩn 71 gậy đầy ấn tượng này trở thành sân gôn trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm độc đáo và khoáng đạt hướng ra đại dương bao la từ mọi góc nhìn.
Với chiều dài 6787 dặm trên tổng diện tích 182 ha, sân gôn này được thiết kế với nhiều chướng ngại vật thử thách người chơi, từ những khu đồi xanh nhấp nhô, uốn lượn dọc theo bờ hồ, điểm tô bởi những hàng cọ dài và bẫy cát dầy tính chiến thuật và thách thức. Địa hình tuyệt mỹ cùng cảnh đẹp say đắm lòng người hứa hẹn những giây phút thú vị khó quên cho gôn thủ.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?
Sân gôn
Sân gôn 18 hố đầu tiên trên đảo tại Nha Trang được thiết kế bởi IMG Worldwide.
Những đường golf thử thách đầy tính bất ngờ được bố trí ấn tượng hài hoà với cảnh quan thiên nhiên với thảm thực vật phong phú và tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh
Tiêu chuẩn nông học tân tiến hàng đầu

Cơ sở hạ tầng & Dịch vụ
Trang thiết bị và tiện nghi cao cấp
Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu tự hào phong cách  Á Đông

Địa điểm và tiện ích quay khu vực
Tọa lạc tại vị trí riêng biệt trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes, với các chuyến bay thẳng từ những địa điểm lớn của Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc và các quốc gia khác.
Nằm trong khuôn viên tổ hợp du lịch nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng và các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng.

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin