MELIA VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT SPA- ĐẶT PHÒNG[2021-2022]

Thiet Ke Chua Co Ten 2

BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI MELIA VINPEARL RESORT & SPA PHÚ QUỐC

Loại Phòng/ Gói phòngGói phòng bao gồm ăn sángGói phòng bao gồm ăn sáng + vui chơiGói phòng bao gồm ăn 3 bữaGói phòng bao gồm ăn 3 bữa + vui chơi
Deluxe King/ Twin2.592.0005.150.0004.741.0006.690.000
Deluxe King/ Twin Ocean View3.104.0005.541.0005.066.0007.381.000
Junior Suite King3.700.0006.535.0005.961.0008.375.000
Executive Suite King Ocean View4.135.0007.079.0006.451.0008.919.000
Villa 3 bedroom7.375.00014.449.00013.742.00020.569.000
Villa 3 bedroom Ocean View8.306.00015.613.00014.790.00021.733.000
Villa 4 bedroom Lake View9.660.00019.090.00018.149.00027.250.000

Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với thiết kế độc đáo mang đậm nét cấu trúc Đông Dương. Khu nghỉ dưỡng nổi bất hẳn với những mái ngói đỏ tươi với vật liệu truyền thống tại Việt Nam. Ngoài ra, tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa, du khách sẽ được trải nghiệm bãi biễn riêng tuyệt đẹp dài 600m và hồ bơi đẳng cấp nhất Phú Quốc với chiều rộng 4.864m2. Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa đặt phòng giá rẻ nhất trong hệ thống Melia Vinpearl toàn quốc. Đặt phòng không qua trung gian, đặt phòng trực tiếp tại Đặt Phòng Booking Melia Vinpearl. 

Khung cảnh toàn khu Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Khung cảnh toàn khu Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng Melia Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc có một vị trí vô cùng đắc địa, chỉ cách sân bay sân bay Phú Quốc khoảng 32,7 km, cách thị trấn Dương Đông khoảng 19,8 km và tầm 22 km để đến chợ đêm Phú Quốc. Thuận tiện di chuyển đến các Melia Vinprearl khác tại Phú Quốc có cơ hội trải nghiệm sân goft đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Melia Vinpearl land và khám phá động vật hoang dã tại Melia Vinpearl Safari. Hãy đến trải nghiệm những cảm giác thư giãn vui vẻ bên gia đình và bạn bè nào.

I. Thông Tin Địa Điểm Liên Lạc Chi Tiết Về Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

II. Hệ Thống Giá Phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa Và Cách Đặt Phòng Nhanh.

Đặt phòng booking Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa | Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển

xem chi tiết phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa

Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển có vị trí đắc địa được nhiều du khách lựa chọn vì nằm cạnh bãi dài. View biển cực đẹp và lãng mạn. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, Giường với kích thước rộng rãi với nệm cao cấp mang lại cho quý khách những giấc ngủ ngon. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, cặp tình nhân hoặc khách công tác. Đặc biệt khi khách hàng sẽ được đặt phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với giá rẻ nhất có thể, hưởng những voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Diện tích:340m2
Loại giường:2 giường đôi ( king )+ 2 giường đơn
Số lượng người:06 người lớn 6 trẻ nhỏ
Giá:

Đặt phòng booking Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa | Phòng Deluxe Giường đôi

xem chi tiết phòng Vinpearl Phú Quốc Spa

Phòng deluxe giường đôi tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa 

Phòng tiêu chuẩn 2 giường đơn tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa được trang bị nội thất hiện đại như TV, máy lạnh, máy giặt…Phong cách thiết kế trẻ trung, tươi sáng đây là hạng phòng khá phù hợp hội bạn thân FA ưa chuộng lối sống tự do, hưởng thụ. Đặc biệt khi khách hàng sẽ được đặt phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với giá rẻ nhất có thể, hưởng những voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Diện tích:46m2
Loại giường:2 giường đơn
Số lượng người:02 người lớn 2 trẻ nhỏ
Giá:

Đặt phòng booking Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa | Biệt thự 3 phòng ngủ

xem chi tiết phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Biệt thự 3 phòng ngủ tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa

Biệt thự 3 phòng ngủ tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa được thiết kế với kiến trúc hiện đại. Với tông màu chủ đạo là màu trắng tươi tắn, trẻ trung. Diện tích phòng là 360m2 đem lại cảm giác rộng rãi khá thoãi mái. Đây là loại phòng khá phù hợp với những cặp tình nhân yêu nhau có cơ hội hâm nóng lại tình cảm, hoặc hội bạn thân có kế hoạch cùng nhau. Đặc biệt khi khách hàng sẽ được đặt phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với giá rẻ nhất có thể, hưởng những voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Diện tích:360m2
Loại giường:2 giường đôi ( king ) + 2 giường đơn
Số lượng người:06 người lớn 6 trẻ nhỏ
Giá:

Đặt phòng booking Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa | Phòng Deluxe hướng biển, giường đôi

xem chi tiết phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Phòng deluxe hướng biển, giường đôi tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa 

Phòng tiêu chuẩn 2 giường đôi tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa được trang bị nội thất hiện đại như TV, máy lạnh, máy giặt…Phong cách thiết kế trẻ trung, tươi sáng đây là hạng phòng khá phù hợp hội bạn thân FA ưa chuộng lối sống tự do, hưởng thụ. Đặc biệt khi khách hàng sẽ được đặt phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với giá rẻ nhất có thể, hưởng những voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Diện tích:46m2
Loại giường:1 giường đôi
Số lượng người:02 người lớn 2 trẻ nhỏ
Giá:

Đặt phòng booking Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa | Phòng Deluxe 2 Giường đơn Hướng Biển

xem chi tiết phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Phòng deluxe 2 giường đơn hướng biển tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Phòng được thiết kế khá đơn giản với màu trắng chủ đạo thêm một vài họa tiết màu nâu làm điểm nhấn cho căn phòng. Giường khá rộng rãi, thoãi mái với nệm cao cấp giúp du khách có giấc ngủ ngon hơn sau những chuyến tham quan trong ngày . Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, với view biển cực chill vô cùng lãng mạn. Phòng deluxe 2 giường đơn hướng biển tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp tình nhân, vợ chồng son hay khách công tác. Đặc biệt khi khách hàng sẽ được đặt phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với giá rẻ nhất có thể, hưởng những voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Diện tích:46m2
Loại giường:2 giường đơn
Số lượng người:02 người lớn 2 trẻ nhỏ
Giá:

Đặt phòng booking Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa | Phòng Deluxe 2 Giường đơn

xem chi tiết phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa

Phòng deluxe 2 giường đơn tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa 

2 người lớn | 2 trẻ nhỏ

Phòng Deluxe 2 giường đơn tại Melia Vinpearl Phú Quốc resort & spa được trang bị nội thất hiện đại như TV, máy lạnh, máy giặt…Phong cách thiết kế trẻ trung, tươi sáng đây là hạng phòng khá phù hợp hội bạn thân FA ưa chuộng lối sống tự do, hưởng thụ. Đặc biệt khi khách hàng sẽ được đặt phòng Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với giá rẻ nhất có thể, hưởng những voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Diện tích:46m2
Loại giường:2 giường đơn
Số lượng người:02 người lớn 2 trẻ nhỏ
Giá:

III. Kinh Nghiệm Đi Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1. Đến Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa cần chuẩn bị những gì? 

Du lịch nghỉ dưỡng có lẻ ai cũng thích. Tuy nhiên khoảng thời gian chuẩn bị đồ đạc lại là nổi kinh hoàng đối với moi người. Hiểu được cảm giác đó hôm nay mình sẽ liệt kê tất cả những vật dụng cơ ản cần thiết cho bất kì chuyến tham quan nào kể cả đi Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa.

 • Giấy tờ cần thiết: thứ quan trong nhất dĩ nhiên là CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Những giấy tờ này sẽ được sử dụng trong chuyến bay, check-in khách sạn và các vấn đề liên quan khác. Bằng lái xe nếu bạn muốn tự do lái xe và trải nghiệm.
 • Tiền và ATM: mặc dù biết thẻ vô cùng tiện lơi, tuy nhiên có những trường hợp tiền mới là chân ái, ví dụ tiền ăn, uống, trên đường bạn có thể thích một món đồ nào đó. Chính vì vậy cần mang theo thẻ bên mình và dự phòng một chút tiền mặt.
 • Thiết bị điện tử:  Điện thoại, máy ảnh, sạc dự phòng, laptop…
 • Đồ dùng cá nhân: trang phục, 1 bộ kit tắm gội travel size để cơ thể luôn sạch sẽ và thơm mát. Kem chống nắng: dù bạn là phụ nữ hay nam giới, kem chống nắng cũng rất quan trọng khi đi biển. Các thể loại quần áo phục vụ cho nhu cầu vui chơi và sống ảo. Mắt kính mát. Dép lê để đi dạo biển. Dụng cụ chăm sóc răng miệng và chăm sóc da.
 • Thuốc: thuốc say xe, thuốc hạ sốt, thuốc đau bụng, một số băng cá nhân, thuốc chống nhiễm trùng phòng khi có việc đột suất cần sử dụng.

2. Mùa nào thích hợp nhất để đi Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa?

Đến Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa mùa nào tốt nhất? Một câu hỏi được khá nhiều du khách quan tâm. Vì vậy hôm này mình sẽ tóm tắt ngắn gọn những mặt thuận lợi và bất lợi của tưng mùa. Từ đó giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn và đưa ra một quyết định phù hợp nhất để đên nghỉ dưỡng tại đây nhé.

2.1. Du lịch Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa vào mùa khô: 

Vào cuối tháng 10 đến đầu tháng 4 năm là mùa khô tại Phú Quốc. Nhiệt độ tương đối ổn định từ 27-28’c đôi lúc lên cao nhất là 35’c. Khi hậu khá nóng tuy nhiên đây sẽ là thời điểm du lịch biển lên ngôi. Và đây cũng là thời điểm lí tưởng để chu du ngắm cảnh khắp Phú Quốc.

a. Ưu điểm mùa khô: 

 • Không có mưa, biển lặn sóng, thời tiết dễ chịu thuận lợi cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. tha hồ tham quan hết ngóc ngách thành phố Phú Quốc.
 • Nước biển khá trong xanh tha hồ chiêm ngưỡng những bãi biển hấp dẫn
 • Nếu bạn là tín đồ ẩm thực thì đây là sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để thưởng thức những món ăn đặc trưng như: bánh tét mật cật, các món ăn từ ốc biển, rượu sim,..

b. Nhược điểm mùa khô

 • Vì thời tiết khá đẹp và lí tưởng nên thời điểm này khách du lịch khá đông đúc
 • Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng dường như hết phòng vì vậy nếu du lịch mùa này bạn nên đặt trước để nhận những voucher giảm giá và có mình lịch trình du lịch chủ động hơn.
 • resort có giá cao (gấp 2-3 lần vào mùa mưa).

2.2. Du lịch Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa vào mùa mưa: 

Mùa mưa tại Phú Quốc bắt đầu vào tháng 5 đến đầu tháng 10. Mùa này mưa lớn, biển động mạnh, gió triền miên. Không cần nói mọi người cũng biết mùa này thì không thích hợp cho du lịch trải nghiệm. Tuy nhiên, mùa nào cũng có cái hay và cái đẹp của nó.

a. Ưu điểm mùa mưa: 

 • Như mình đã nói mùa này khách du lịch khá thưa thớt. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho kiểu du lịch nghỉ dưỡng. thích hợp cho những ai thích sự yên tĩnh, riêng tư.
 • Vì ít khách du lịch nên hầu hết các dịch vụ có giá rất thấp giảm dáng kể so với màu khô( từ vé máy bay, vé tàu, vé resort, khách sạn…)
 • Thử nghiệm câu mực đêm khá thú vị và hấp dẫn

b. Nhược điểm mùa mưa

 • Nếu ra ngoài chắc chắn bạn phải nhớ mang theo áo mưa, ô khá là cồng kềnh nếu bạn không muốn bị ướt dẫm dưới những cơn mưa bất chợt.

IV.Các Dịch Vụ Tiện Nghi Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1.Những nhà hàng nổi tiếng tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1.1. Nhà hàng Seashell – Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

 • Giờ mở cửa: – Sáng: 6:00 – 10:30

                                – Trưa: 12:00 – 14:00

                                – Tối: 18:00 – 22:00

 • Loại hình ẩm thực: Buffet quốc tế

Nhà hàng vô cùng sang trọng với hoa văn màu vàng ánh được thiết kế vô cùng tỉ mĩ. Thực đơn khá đa dạng từ những món ăn mang phong cách Châu Á đến Châu Âu. Đặc biệt, vào những dịp lễ đặc biệt nhà hàng sẽ bố trí Buffet theo chủ đề khá thú vị, hải sản tươi ngon, dai giòn sừng sực.  Một nhà hàng rất đáng để du khách trải nghiệm khi đến Melia Vinpearl Phú Quốc resort spa.

Nhà Hàng Seashell Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Nhà Hàng Seashell Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1.2. Nhà hàng Nemo Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

 • Giờ mở cửa: – Sáng: 6:00 – 10:30

                                – Trưa: 12:00 – 14:00

                                – Tối: 18:00 – 22:00

 • Loại hình ẩm thực: Buffet quốc tế

Không sang trọng, quý phái như nhà hàng seashell, nhà hàng Nemo tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa với thiết kế vô cùng tao nhã, nhẹ nhàng. Mang phong cách của người á châu. Nhà hàng nổi bật vơi những món ăn mang dậm hương vị Việt, bên cạnh đó cũng kết hợp khá nhiều món ăn bắt nguồn từ nhiều quốc gia khác. Phú Quốc là thành phố biển vì vậy chả có gì bất ngờ nếu hầu hết nhà hàng tại đây có nguồn hải sản vô cùng phong phú và tươi ngon, sạch sẽ. 

Nhà Hàng Nemo Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Nhà Hàng Nemo Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1.3. Pearl Lounge Café Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00
 • Loại hình ẩm thực: Đồ uống & Đồ ăn nhẹ

Nếu thực khách muốn thưởng thức những món ăn khai vị nhẹ nhàng cùng những tách trà thơm ngát mùi cỏ cây. Nhà hàng Pearl Lounge Café Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa là sự lựa chọn hoàn hảo. Khách hàng có thể nhâm nhi những mẫu bánh ngọt cùng những ly trà, ly coffee tám chuyện cùng bạn bè, gia đình. Nhà hàng Pearl Lounge Café Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa là một nơi thư giản cực kì hiệu quả.

Pearl Lounge Café Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Pearl Lounge Café Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1.4. Seaview Cafe Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00
 • Loại hình ẩm thực: Đồ uống & Đồ ăn nhẹ

Seaview Cafe Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa có vị trí không nơi nào tuyệt vời hơn vơi view biển cực đẹp. Du khách có thể vừa thưởng thức những ly cocktail mát lạnh cùng nhau nhìn ngắm hoàng hôn, khoảng thời gian đẹp nhất của một ngày. Sự lựa chọn đúng đẵn cho những cặp tình nhân dưới khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Seaview Cafe Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Seaview Cafe Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

1.5. Sim Bar Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

 • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
 • Loại hình ẩm thực: Đồ uống & Đồ ăn nhẹ

Không gian không quá rộng rãi tuy nhiên Sim Bar Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa lại khiến du khách cảm thấy xao xuyến khi rời khỏi. Vừa uống cocktail, nhâm nhi vài món ăn nhẹ, vừa cảm nhận cái mát lạnh của gió biển, tiếng sóng vỗ dập dịu như xua tan hết muộn phiền âu lo trong cuộc sống.   

Sim Bar Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Sim Bar Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

2. HỘI HỌP & SỰ KIỆN

Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa là nơi lí tưởng để tổ chức các cuộc họp hay sự kiện lớn của các công ty từ quy mô nhỏ đến những sự kiện lớn. Không gian rộng rãi lên tới 2800m2, phòng đươc trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho hội hop, thuyết trình của các công ty. 

Tổng Quan Khu Hội Họp Và Sự Kiện Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Tổng Quan Khu Hội Họp Và Sự Kiện Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa
Hội Trường Cuộc Họp Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Hội Trường Cuộc Họp Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa
Phòng Họp Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Phòng Họp Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa
Sự Kiện Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Sự Kiện Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

3. Pool Bar Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa 

Sau khi đắm mình thõa thích dưới làn nước mát lạnh còn gì tuyệt vời hơn khi du khách có cơ hội thưởng thức ngay một li cocktail bên hồ bơi. Phơi mình dưới thảm nắng giúp làn da trở nên chắc khỏe hơn.

Pool Bar Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Pool Bar Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa                                                                                    

4. Spa tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa                                                                                               

Hãy đến Spa tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa  thư giãn và trải nghiệm những liệu trình Spa đẳng cấp nhất. Đây là khoảng thời gian không những giành riêng cho chị em phụ nữ mà các cánh mày râu cúng có thể trải nghiệm. Giành thời gian để chăm sóc yêu chiều chính bản thân của mình nhé.

Spa Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Spa Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa                                                                   

 5. Khu vui chơi trẻ em tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa                                                                                                         

Các bậc phụ huynh sẽ cực kì hài lòng về Khu vui chơi trẻ em tại Melia Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa. Tại đây ba gồm rất nhiều trò chơi giành cho trẻ em các mẹ không cần phải lo lắng khi có em nhỏ đi theo.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa
Khu Vui Chơi Trẻ Em Melia Vinpearl Phú Quốc Resort Spa

GỢI Ý CHO BẠN: 

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *