VÉ DỊCH VỤ SAFARI PHÚ QUỐC – [2022 -2023]

Vé Dịch Vụ Safari Phú Quốc (3)

Vé dịch vụ Safari Phú Quốc – Khu bảo tồn động vật hoang dã số 1 tại Việt Nam. Những năm gần đây Safari thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Du khách không cần phải đến những vùng đất xa xôi Châu Phi, Châu Mỹ chỉ cần đến Safari Phú Quốc cũng có thể chiêm ngưỡng tận mắt các loại động vật quý hiếm như : Tê giác trắng, Hổ Bengal, hươu cao cổ, hồng hạc, Khỉ đầu chó, Khỉ đuôi lợn, Voọc bạc, Vượn cáo đuôi khoang, Vượn cáo trắng đen, cáo tai dơi, Linh cẩu sọc, Mèo đồng cỏ châu phi, Sư tử, Bò sừng dài, Bò tót, Hoẵng, Hươu sao, Lạc đà một bướu, Linh dương Klipspringer, Linh dương sừng mác, Linh dương sừng thẳng Ả Rập… cùng nhiều loài vật hoang dã khác.

Khi đặt chân đến Safari Phú Quốc bạn có cơ hội tham gia tour tham quan ”  Nhốt người, động vật thả tự do” một mô hình phổ biến tại các cánh rừng hoang dã bên Châu Mĩ. Đem lại cảm giác chân thực không thể diễn ta hào mình vào thế giới động vật, tìm hiểu về lối sống tự nhiên, tập tính sinh tồn của muôn loài.

Vé dịch vụ safari phú quốc cực kì ưu đãi

cách đặt vé dịch vụ safari nhanh nhất tại đây

Dưới đây là các đường dây kết nối với mình, nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cứ mạnh dạn liên hệ với mình qua các kênh dưới đây nhé. Bạn có thể hỏi, chia sẻ hay tâm sự bất cứ điều gì chỉ cần liên quan đến Du lịch mình chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp và tìm ra phương án để chuyến nghỉ dưỡng có thể trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

  • Số Điện Thoại Liên Hệ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Safari Phú Quốc : + 0934.541.444 

  • Email Liên Hệ Đặt Vé Nhanh Safari Phú Quốc: datphongvinpearlbooking@gmail.com.

  • Đặt vé dịch vụ Safari Phú Quốc tại đây: Vé Dịch Vụ Safari Phú Quốc

  • Bạn Cần Tư Vấn Giải Đáp Miễn Phí Mọi Câu Hỏi Trước Khi Đặt vé Safari Phú Quốc Thì Hãy Nhấp Vào Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí. Hoặc Bạn Cần Tư Vấn Nhanh Qua FacebookZaloMessenger.

ưu điểm khi mau vé dịch vụ Safari phú quốc online

[tặng Voucher Ẩm Thực Hoặc Grandworld] Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Để có thể tham gia khám phá thế giới động vật hoang dã tại Vinpearl Phú Quốc du khách cần phải mua vé. có hai hình thức mua vé đó trực tiếp và gián tiếp:

+ Mua Vé dịch vụ Safari Phú Quốc Online:

  • Bạn có thể mua vé dịch vụ Safari riêng từ các nhà phân phối, hay công ty du lịch. Với hình thức này mình có thể tiết kiệm được thời gian mua vé cũng như chờ đợi. Vô cùng tiện lợi.
  • Bên cạnh, hiện tại Công ty ABOGO cũng có rất nhiều voucher ưu đãi bao gồm cả phòng + ăn buffet 3 bữa + vé vui chơi không giới hạn. Bạn có thể tham khảo combo này vì có thể tiết kiện đến 50% khi mua trực tiếp tại quầy hoặc mua riêng vé cáp treo

=> Theo mình các bạn nên mua online vì có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vé, đỡ mất công chờ đợi.

+ Mua Vé dịch vụ Safari Phú Quốc tại quầy:

  • Du khách trực tiếp xếp hàng mua vé tại quầy bán vé ( tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ mua với gái chính thức tại quầy không được nhận bất kì ưu đãi gì thêm).

Vé Dịch Vụ Safari Phú Quốc (2)
Những Chú Vẹt đầy Màu Sắc Tại Safari Vé Dịch Vụ Safari Phú Quốc

Thời gian hoạt động tại Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc:

  •   Giờ hoạt động chung: 09h00 – 14h00 các ngày thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần

  •   Chương trình biểu diễn động vật: 10h00 – 10h30

Vé Dịch Vụ Safari Phú Quốc (1)

bảng giá các hoạt động vui chơi tại phú quốc

Bnagwr giá vé dịch vụ Safari Phú Quốc kèm các combo vui chơi khác

Gợi ý cho bạn: 

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *