VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL HUẾ – [2022 – 2023]

Vp Tq 3 Min 1230 1602140633

Voucher Khuyến Mãi Melia Vinpearl Huế là một trong những từ khóa vô cùng hot cho nhưng du khách yêu thích nhưng nơi cổ kính yên bình. Cùng nhau xem qua những mã voucher Huế mới nhất các bạn nhé để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến tham quan thành phố mộng mơ này nhé. Hơn nữa bạn có thể giới thiệu cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè để nhận được những ưu dành riêng cho bạn nhé.

I GIỚI THIỆU VỀ MELIA VINPEARL HUẾ

1.Vị trí Melia Vinpearl Huế – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Huế

Vp Tq 3 Min 1230 1602140633
Vị trí Melia Vinpearl Huế – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Huế

Địa chỉ: Số 50A, đường Hùng Vương, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Melia Vinpearl Huế có vị trí gần trung tâm và cực gần cầu Tràng Tiền, sông Hương. Cụ thể khu nghỉ dưỡng chỉ cách cầu Tràng Tiền 1km. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham quan các địa điểm sau:

Cố đô Huế: 2,9km

Núi Ngự Bình: 3,4km

Bãi biển Thuận An: 16km

II.VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL HUẾ

Mua voucher khuyến mãi Huế là một chọn tốt nhất nếu bạn muốn giá ở mức rẻ hơn. Vì trong mùa cao điểm du lịch nên có rất nhiều du khách đến Huế nên số lượng voucher có hạn nên bạn cần đặt sớm để có những mã voucher tốt nhất nhé, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn phải thanh toán đủ 100% và không hoàn hủy trừ một số trường hợp bất khả kháng.

4ed4f116662464485ba5fde796608318
Voucher Khuyến Mãi Melia Vinpearl Huế

Nếu muốn liện hệ mua voucher khuyến mãi Huế hay đặt phòng thì du khách có thể tham khảo một số cách sau đây nhé

  • Số Điện Thoại Liên Hệ nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Huế : +84 9 345 41444.
  • Email Liên Hệ nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Huế: datphongvinpearlbooking@gmail.com.
  • Bạn Cần Tư Vấn Giải Đáp Miễn Phí Mọi Câu Hỏi Trước Khi Đặt Book Phòng Thì Hãy Nhấp Vào Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí. Hoặc Bạn Cần Tư Vấn Nhanh Qua FacebookZaloMessenger.

Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Huế dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em hiện đang có mức giá chỉ từ 2.500.000 triệu đồng / phòng/ đêm. Thời gian áp dụng là từ ngày .13 đến ngày 16

Vinpearl Hue 1

Một số lưu ý về Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hải Phòng: 

  • Nên yêu cầu kiểm tra tình trạng phòng trước khi đặt mua voucher.
  • Vì số lượng voucher là có hạn vì vậy bạn nên đặt trước để giữ chỗ, giữ vé. Ngoài ra giá của voucher có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm du lịch cao điểm, hoặc lượng người đặt mua. Vậy nên, tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để có được thông tin chính xác và kịp thời nhất nhé!
  • Bạn yên tâm rằng Voucher đến từ Công ty tập đoàn du lịch ABOGO là một công ty uy tín và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, sở hữu và hợp tác với nhiều đối tác uy tín tại Đà Nẵng và toàn quốc và cung cấp rất nhiều các sản phẩm về du lịch khác như cho thuê căn hộ, cho thuê xe, cung cấp tour,…
  • Khi cung cấp danh sách cố định thông tin về tên tuổi, quốc tịch,… thì bạn không nên thay đổi vì mỗi sự thay đổi có thể sẽ phải mất thêm phí. Vậy hãy kiểm tra thật kỹ những thông tin cá nhân của mình và gia đình nhé

III. Liên hệ đặt phòng Melia Vinpearl Hải Phòng giá tốt

Giá phòng có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm, nên để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ tới hotline của công ty để được tư vấn những thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất nhé!

Liên hệ qua các kênh của Công ty: 

GỢI Ý CHO BẠN: 

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *