VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL THANH HÓA MỚI NHẤT 2022

Toan Canh Khu Melia Vinpearl Hotel Thanh Hoa Kinh Nghiem Di Vinpearl Thanh Hoa

Voucher Khuyến Mãi Melia Vinpearl Thanh Hóa là loại voucher đặt phòng được tính bằng đêm nghỉ của chủ sở hữu các căn biệt thự ( Villa) hoặc căn hộ phòng khách sạn ( Condotel). Đây là loại voucher rẻ nhất trong hệ thống đặt phòng không chỉ riêng Melia Vinpearl Thanh Hóa mà áp dụng trên toàn quốc, giảm 50% giá chính thức tuy nhiên được hưởng tất cả các gói dịch vụ chất lượng nhất tại Melia Vinpearl.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, cũng như là một tín đồ đam mê du lịch nay mình giành ra một chút thời gian để chia sẻ cho tất cả các bạn hiểu rõ hơn về Voucher khuyễn mãi là gì? làm thê nào để có thể nhận được voucher ưu đãi này? và rất nhiều những thông tin hữu ích xung quanh đó. Nào hãy cùng theo dõi bài viết của mình nhé.

I. MỘT CHÚT BỘC BẠCH TÂM SỰ TỪ NGƯỜI VIẾT BLOG

Mình đến từ CÔNG TY TẬP ĐOÀN DU LỊCH ABOGO  chuyên hệ thống mạng lưới du lịch trải dài toàn quốc đặc biệt tại Đà Nẵng. Có lẻ trước đây các bạn thường Book phòng trên các trang website chính thống của Melia Vinpearl, đây là một cách an toàn tuy nhiên giá cả khá cao bạn sẽ không được hưởng bất kì ưu đãi nào từ phía Melia Vinpearl. Hoặc bạn có thể săn voucher code chủ ở các trang mạng xã hội như facebook, fanpage, website… tuy nhiên săn voucher trên Facebook là một trong những cách nhanh gọn, mức giá tốt nhưng nó sẽ xuất hiện khá nhiều rủi ro không mong muốn như lừa đảo. Chứng kiến rất nhiều khách hàng phải khổ cực đi thăm dò giá và so sánh cân đo đong đếm nên mua ở đâu? nên book phòng ở kênh nào uy tín? Nên book gói nào là ưu đãi?  thậm chí có những khách hàng khi book phòng xong lại trở nên lo lắng vì mã đặt phòng này liệu đã tồn tại hay chưa…? Hay bên đại lí nhận tiền rồi biến mất không dấu vết. Đến cuối cùng khá nhiều người đã bị mất tiền oan một cách vô lí qua các cuộc trao đổi trên facebook và khiến mình cảm thấy vô cùng bức xúc.

Toan Canh Khu Melia Vinpearl Hotel Thanh Hoa - Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Thanh Hoa
Toan Canh Khu Melia Vinpearl Hotel Thanh Hoa – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Thanh Hoa

Vì vậy mình viết bài này mong mọi người trao dồi thêm 1 chút kiến thức nho nhỏ để có thể tự tin book phòng tại một nơi uy tín, đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình từ lúc khách check- in đến lúc check – out luôn kề vai sát cánh cùng bạn. Không bao giờ để bạn rơi vào bất kỳ trường hợp nào cảm thấy hoang mang và bối rối. Các bạn hãy ghi nhớ một điều đừng vì ham lợi vài đồng tiền lẻ chúng ta mất đi một số tiền lớn. Hãy tham khảo các bước dưới đây để có thể nhận được voucher miễn phí cho chuyến nghỉ dưỡng chất lượng của mình nhé.

II. THÔNG TIN ĐỂ NHẬN VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL THANH HÓA

 • Địa chỉ : CÔNG TY TẬP ĐOÀN DU LỊCH ABOGO
 • Số Điện Thoại Liên Hệ nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Thanh Hóa: 0934.541.444.
 • Email Liên Hệ nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Thanh Hóa: datphongvinpearlbooking@gmail.com.
 • Đặt phòng nhanh tại đây: Melia Vinpearl Hotel Thanh Hóa 
 • Bạn Cần Tư Vấn Giải Đáp Miễn Phí Mọi Câu Hỏi Trước Khi nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Thanh Hóa: Thì Hãy Nhấp Vào Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí. Hoặc Bạn Cần Tư Vấn Nhanh Qua FacebookZaloMessenger.

III. TÌM HIỂU SƠ LƯỢT VỀ VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL THANH HÓA – VOUCHER CODE CHỦ

Nói về Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hạ Long mình sẽ tư vấn cho bạn về 2 loại voucher phổ biến nhất được dân du lịch săn lùng khắp mọi nơi đó là : Voucher khuyến mãi Code chủ Melia Vinpearl Thanh Hóa và Voucher Thanh Lí Melia Vinpearl Thanh Hóa.

Phòng Business Hướng Phố 2 Giường đơn - Voucher khuyến mãi Vinpearl Thanh Hóa

Voucher Khuyến mãi Code Chủ Melia Vinpearl Thanh Hóa

Xem thông tin chi tiết tại đây

Voucher khuyến mãi Code chủ Melia Vinpearl Thanh Hóa: Đây chính là loại voucher do chủ nhà đầu tư sở hữu. Một năm họ sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Melia Vinpearl Resort & Spa Hạ Long. Họ được phép sử dụng tất cả dịch vụ ưu đãi chất lượng nhất trong Melia Vinpearl. Nhưng vì bất cứ lí do gì học không sử dụng hết và nhờ các đại lí tung ra thị trường để tiếp cận khách hàng vfa bán lại với giá cực rẻ.  Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hạ Long sẽ tiết kiệm cho bạn từ 40 – 50% chi phí so với giá đặt trực tiếp trên hệ thống. ( Hãy vào link này để cùng săn những voucher code chủ được tung ra hàng ngày nhé: Săn voucher code chủ Vinpearl )

Phòng Deluxe Hướng Phố 2 Giường đơn - Voucher khuyến mãi Vinpearl Thanh Hóa

Voucher Khuyến mãi Thanh Lí Melia Vinpearl Thanh Hóa

Xem thông tin chi tiết tại đây

Voucher Thanh Lí Melia Vinpearl Thanh Hóa là voucher đã có sẵn thời gian và địa điểm sử dụng. Vì bất kì lí do gì khách hàng đã đặt nhưng xảy ra công việc đột xuất họ không thể đến trải nghiệm đành pass lạ với giá rẻ. Quý khách chỉ cần tìm kiếm, lựa chọn voucher cùng giai đoạn thời gian mình mong muốn đặt mua để trải nghiệm kỳ nghỉ hấp dẫn trên toàn hệ thống Melia Vinpearl. ( Hãy nhấp vào link này để cùng sắn những voucher Thanh Lí Melia Vinpearl Hạ Long được tung ra hàng ngày nhé: Săn Voucher Thanh Lí Melia Vinpearl )

2. Ưu Điểm và Nhược Điểm của voucher Khuyến mãi Melia Vinpearl Thanh Hóa

 • Ưu điểm: Khi đặt phòng với voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hạ Long bạn sẽ được hưởng giá cực kì ưu đãi tiết kiệm 40 – 50% giá trị thực tế. Được hưởng các đặt quyền ưu đãi như của chủ nhà. Đặt phòng nhanh gọn lẽ chỉ trong 1 thao tác.
 • Nhược điểm: phải đặt trước vài tháng ( 1 -3 tháng ) mới có cơ hội chắc chắn sở hữu voucher đó. Phải thanh toán 100% tiền phòng vì đây là voucher khuyến mãi. Không được hoàn hủy với bất kì lí do nào ( ngoài trừ thiên tai, dịch bệnh nếu có giấy chứng nhận sẽ được dời lại ngày check in). Tuy nhiên, nếu khách hàng có việc đột xuất, có yêu cầu pass lại vé, chúng tôi sẽ hổ trợ du khách chạy voucher thanh lí, để du khách có thể nhận lại số tiền tối thiểu là số tiền gốc mình đã bỏ ra).

3. Chính sách nhận phòng & Trả phòng Voucher Khuyến Mãi Melia Vinpearl Thanh Hóa

Tất cả các yêu cầu về hủy đặt phòng đều phải được thực hiện qua văn bản: thư, email điện tử và phải được thục hiện bởi người đứng tên thực hiện giao dịch trong phiếu xác nhận. Nếu trường hợp Săn Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hạ Long, Melia Vinpearl không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với Quý khách. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng chính sách hủy như đã công bố.  ( trừ những trường hợp dịch bệnh, thiên tại có giấy xác nhận có thể dời ngày check in vào giai đoạn khác, hoặc bên địa lí có thể hổ trợ du khách thanh lí lại với giá thấp hơn một ít để du khách không bị mất trắng số tiền đã mua voucher).

Upload Image...

Quy trình hủy đơn hàng

 • Khách hàng liên hệ để hủy đơn hàng với Săn Voucher Melia Vinpearl bằng 1 trong các hình thức:
 • Gửi yêu cầu theo form “liên hệ” trên website
 • Gửi thông tin tới địa chỉ email: infoabogovillas.com
 • Gọi điện thoại tới số điện thoại:0934.541.444
 • Liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng của quý khách

Qui định hủy đổi của khách sạn

► Giai đoạn thường:

– Hủy trước 10 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), không tính phí.

– Hủy phòng trong vòng từ 10 – 07 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), ngày trước khi nhận phòng phạt 50% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú.

– Hủy trong vòng 06 làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), ngày trước khi nhận phòng phạt 100% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú.

 Giai đoạn lễ tết, cao điểm hè:

– Những thay đổi về ngày & tên khách sẽ không được chấp nhận trong giai đoạn này

– Hủy trước 48 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) không tính phí

– Hủy trong ngày đến từ 48 – 17 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), trước khi nhận phòng phạt 50% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú.

– Hủy trong vòng 16 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), trước khi nhận phòng phạt 100% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú

Gợi ý cho bạn :

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *