VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL TÂY NINH MỚI NHẤT 2022

Tong Quan Toa Melia Vinpearl Hotel Tay Ninh

Voucher Khuyến Mãi Melia Vinpearl Tây Ninh hiện nay là một trong số các loại voucher rẻ nhất trong thị trường Melia Vinpearl không chỉ ở Melia Vinpearl Tây Ninh mà trên toàn quốc. Tất cả các đặt phòng đều dựa trên quy đổi bằng số đêm nghỉ dưỡng của chủ chủ sở hữu biệt thự ( Villa) hoặc phòng khách sạn ( Condotel). Khi đặt phòng bằng voucher khuyến mãi bạn có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ cực kì chất lượng cao cấp nhất như một người chủ sở hữu biệt thự thực thụ. Ngoài ra, đặt phòng bằng voucher khuyến mãi bạn có thể tiết kiệm từ 50 – 70% so với giá chính thức công bố trên hệ thống.

I. LỜI TÂM SỰ CỦA MỘT KẺ LỮ HÀNH THẬT SỰ

Sau đây mình xin giới thiệu đôi chút về bản thân và lí do vì sao hôm nay mình chia sẻ cho các bạn các kiến thức về Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl này. Mình đến từ Công ty tập đoàn du lịch ABOGO, với kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch nhiều năm, kèm theo đó là những trải nghiệm thực tế từ bản thân. Mình hiểu được để sắp xếp một lịch trình du lịch tại một thành phố xa lạ là rất khó khăn. Để có một chuyến đi thực sự chất lượng và phù hợp với bản thân bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về thành phố mình chuẩn bị đến ví dụ: Mùa nào du lịch Melia Vinpearl Tây Ninh là đẹp nhất ? Những địa điểm check in nổi tiếng nhất tại Melia Vinpearl Tây Ninh ? Hay đến Melia Vinpearl Tây Ninh bạn cần mang theo những gì? Tây ninh có những món ăn đặc sản nào bạn nhất định phải thử ? Tất cả kiến thức này bạn có thể tham khảo ở Link dưới đây nhé.

>>>  Kinh Nghiệm Đi Melia Vinpearl Tây Ninh

Tổng Quan Tòa Vinpearl Hotel Tây Ninh - Voucher khuyến mãi Vinpearl Tây Ninh
Tổng Quan Tòa Melia Vinpearl Hotel Tây Ninh – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh

Nhưng đó không phải là lí do chính. Hôm nay mình viết bài này nhằm chia sẻ cho các bạn hiểu rõ thế nào là voucher khuyến mãi và lợi ích của nó tuyệt vời như thế nào. Mình đã từng chứng kiến rất nhiều du khách bỏ rất nhiều thời gian tham khảo giá cả ở khắp nơi trên facebook, Fanpage, website để tìm được giá phòng tốt nhất, rẻ nhất. Tuy nhiên, với hình thức này sẽ gặp khá nhiều rủi ro cho du khách, có rất nhiều người giả danh trên Facebook lợi dụng lòng tin của khách hàng. Đặt phòng lừa du khách chuyển tiền và mất luôn tâm tích, khóa máy, chặn facebook và không liên lạc được. Đó là những đặt phòng ảo mà mọi người cần cực kì chú ý.

II. THÔNG TIN ĐỂ NHẬN VOUCHER KHUYẾN MÃI MELIA VINPEARL TÂY NINH

 • Địa chỉ : CÔNG TY TẬP ĐOÀN DU LỊCH ABOGO
 • Số Điện Thoại Liên Hệ nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh: 0934.541.444.
 • Email Liên Hệ nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh: datphongvinpearlbooking@gmail.com.
 • Đặt phòng nhanh tại đây: Melia Vinpearl Hotel Tây Ninh
 • Bạn Cần Tư Vấn Giải Đáp Miễn Phí Mọi Câu Hỏi Trước Khi nhận voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh: Thì Hãy Nhấp Vào Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí. Hoặc Bạn Cần Tư Vấn Nhanh Qua FacebookZaloMessenger.

Liên hệ qua các kênh của Công ty: 

III. Tìm hiểu chi tiết về Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh – Voucher code chủ 

1. Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh Là Gì ?

Nói về Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hạ Long mình sẽ tư vấn cho bạn về 2 loại voucher phổ biến nhất được dân du lịch săn lùng khắp mọi nơi đó là : Voucher khuyến mãi Code chủ Melia Vinpearl Tây Ninh và Voucher Thanh Lí Melia Vinpearl Tây Ninh.

 • Voucher khuyến mãi Code chủ Melia Vinpearl Hạ Long: Đây chính là loại voucher do chủ nhà đầu tư sở hữu. Một năm họ sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Melia Vinpearl Resort & Spa Hạ Long. Họ được phép sử dụng tất cả dịch vụ ưu đãi chất lượng nhất trong Melia Vinpearl. Nhưng vì bất cứ lí do gì học không sử dụng hết và nhờ các đại lí tung ra thị trường để tiếp cận khách hàng và bán lại với giá cực rẻ.  Voucher khuyến mãi Vinpearl Tây Ninh sẽ tiết kiệm cho bạn từ 40 – 50% chi phí so với giá đặt trực tiếp trên hệ thống. ( Hãy vào link này để cùng săn những voucher code chủ được tung ra hàng ngày nhé: Săn voucher code chủ MeliaVinpearl )
Phòng Business Hướng Núi Giường đôi - Voucher khuyến mãi Vinpearl Tây Ninh
Phòng Business Hướng Núi Giường đôi – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh
 • Voucher Thanh Lí Melia Vinpearl Hạ Long là voucher đã có sẵn thời gian và địa điểm sử dụng. Vì bất kì lí do gì khách hàng đã đặt nhưng xảy ra công việc đột xuất họ không thể đến trải nghiệm đành pass lạ với giá rẻ. Quý khách chỉ cần tìm kiếm, lựa chọn voucher cùng giai đoạn thời gian mình mong muốn đặt mua để trải nghiệm kỳ nghỉ hấp dẫn trên toàn hệ thống Melia Vinpearl. ( Hãy nhấp vào link này để cùng sắn những voucher Thanh Lí Melia Vinpearl Tây Ninh được tung ra hàng ngày nhé: Săn Voucher Thanh Lí Melia Vinpearl )
Phòng Deluxe Hướng Phố Giường đôi - Voucher Khuyến mãi Vinpearl Tây Ninh
Phòng Deluxe Hướng Phố Giường đôi – Voucher Khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh

2. Ưu Điểm và Nhược Điểm của voucher Khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh

 • Ưu điểm: Khi đặt phòng với voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh bạn sẽ được hưởng giá cực kì ưu đãi tiết kiệm 40 – 50% giá trị thực tế. Được hưởng các đặt quyền ưu đãi như của chủ nhà. Đặt phòng nhanh gọn lẽ chỉ trong 1 thao tác.
 • Nhược điểm: phải đặt trước vài tháng ( 1 -3 tháng ) mới có cơ hội chắc chắn sở hữu voucher đó. Phải thanh toán 100% tiền phòng vì đây là voucher khuyến mãi. Không được hoàn hủy với bất kì lí do nào ( ngoài trừ thiên tai, dịch bệnh nếu có giấy chứng nhận sẽ được dời lại ngày check in). Tuy nhiên, nếu khách hàng có việc đột xuất, có yêu cầu pass lại vé, chúng tôi sẽ hổ trợ du khách chạy voucher thanh lí, để du khách có thể nhận lại số tiền tối thiểu là số tiền gốc mình đã bỏ ra).
Khu Hồ Bơi - Voucher khuyến mãi Vinpearl Tây Ninh
Khu Hồ Bơi – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh

3. Chính sách nhận phòng & Trả phòng Voucher Khuyến Mãi Melia Vinpearl Tây Ninh

Tất cả các yêu cầu về hủy đặt phòng đều phải được thực hiện qua văn bản: thư, email điện tử và phải được thục hiện bởi người đứng tên thực hiện giao dịch trong phiếu xác nhận. Nếu trường hợp Săn Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Hạ Long, Melia Vinpearl không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với Quý khách. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng chính sách hủy như đã công bố.  ( trừ những trường hợp dịch bệnh, thiên tại có giấy xác nhận có thể dời ngày check in vào giai đoạn khác, hoặc bên địa lí có thể hổ trợ du khách thanh lí lại với giá thấp hơn một ít để du khách không bị mất trắng số tiền đã mua voucher).

Phòng Hội Họp Và Sự Kiện - Voucher khuyến mãi vinpearl Tây Ninh
Phòng Hội Họp Và Sự Kiện – Voucher khuyến mãi Melia Vinpearl Tây Ninh

Quy trình hủy đơn hàng

 • Khách hàng liên hệ để hủy đơn hàng với Săn Voucher Melia Vinpearl bằng 1 trong các hình thức:
 • Gửi yêu cầu theo form “liên hệ” trên website
 • Gửi thông tin tới địa chỉ email: infoabogovillas.com
 • Gọi điện thoại tới số điện thoại:0934.541.444
 • Liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng của quý khách.

Qui định hủy đổi của khách sạn

► Giai đoạn thường:

– Hủy trước 10 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), không tính phí.

– Hủy phòng trong vòng từ 10 – 07 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), ngày trước khi nhận phòng phạt 50% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú.

– Hủy trong vòng 06 làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), ngày trước khi nhận phòng phạt 100% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú.

 Giai đoạn lễ tết, cao điểm hè:

– Những thay đổi về ngày & tên khách sẽ không được chấp nhận trong giai đoạn này

– Hủy trước 48 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) không tính phí

– Hủy trong ngày đến từ 48 – 17 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), trước khi nhận phòng phạt 50% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú.

– Hủy trong vòng 16 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật ), trước khi nhận phòng phạt 100% của tổng phí phòng cho toàn bộ thời gian lưu trú

Gợi ý cho bạn :


[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *