Voucher Vinpearl Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Khi Đặt Phòng Nghỉ Dưỡng

Voucher Vinpearl

Voucher Vinpearl Resort Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Khi Đặt Phòng Nghỉ Dưỡng

Voucher Vinpearl resort là hình thực đặt phòng qua những voucher đã mua sẵn theo đêm nghỉ của chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Khi đặt phòng qua voucher, khách hàng sẽ nhận được mã code để xác nhận lưu trú của mình đã đặt với hệ thống  đặt phòng nghỉ dưỡng cao cấp của vinpearl resort để xác nhận thông tin.

 

Voucher Vinpearl

Voucher Vipearl resort gồm có của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl Resort mang đẳng cấp nghỉ dưỡng đạt chất năm sao quốc tế. Khi đặt phòng qua Voucher Vinpearl thì khách hàng sẽ rất thuận tiên trong xác nhận và đặt. Cùng với đó là giá phòng được giảm cực kỳ ưu đãi cho khách. Tiết kiệm gần 30 – 60% so với giá đặt trực tiếp tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Hệ Thống Voucher Vinpearl Resort

Vinpearl có hệ thống du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam và ngang tầm đẳng cấp của nhiều khu nghĩ dưỡng trên thế giới. Vậy đặt phòng qua Voucher Vinpearl resort có thể đặt nghỉ dưỡng ở những Resort trong hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng ta cùng tham khảo

Đặt phòng qua Voucher Vinpearl Resort Phú Quốc

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt phòng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Với hệ thống rất nhiều khu nghĩ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc dưới:

  • Vipearl Resort & Golf Phú Quốc
  • Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc
  • Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc
  • Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc
  • Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc
  • VinOasis Phú Quốc.
VinOasis Phú Quốc
VinOasis Phú Quốc

Tại Vinpearl Phú Quốc, khách hàng sẽ có trải nghiệm là vị trí ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Nếu du khách yêu thiên nhiên kỳ thú. Khám phá sự giàu có phong phú của tự nhiên ban tặng. Thì giải pháp đặt phòng qua Voucher Vinpearl resort Phú Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất khi có nhu cầu đặt phòng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Đặt phòng qua Voucher Vinpearl Resort Đà Nẵng

Có những giai đoạn hưởng chính sách khuyến mãi giảm giá nhằm kích cầu loại hình đặt phòng thông minh qua hệ thống Voucher Vinpearl resort Đà Nẵng. Hệ thống Vinpearl đã xây dựng chương trình giảm giá đến tận 60% nhằm kích cầu hệ thống Voucher; tức là, khi đặt phòng tại Vinpearl Đà Nẵng qua Voucher thì khách hàng tiết kiệm đến 60% giá mua phòng nghỉ dưỡng.

Khi đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng qua Voucher Vinpearl resort tại Đà Nẵng trong hệ thống gồm:

  • Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng
  • Vinpearl Luxury Đà Nẵng
  • Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Du khách đừng quên ghé thăm thêm Bà Nà Hill và tắm biển Mỹ Khê nhé, bãi biển được mệnh danh là 20 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Voucher Vinpearl Nam Hội An

Với tổng diện tích khoảng 200ha. Xây dựng một hệ sinh thái bền vững của tập đoàn VinGroup. Khu phức hợp nghỉ dưỡng vui chơi đẳng cấp 5 sao như: Khách sạn và biệt thự, trung tâm thương mại Vincom, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, kết hợp du lịch VinEco…bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Vinpearl Nam Hội An tại đây. Du khách hoàn toàn có thể đặt phòng qua Voucher Vipearl để đặt phòng tại Vinpearl Nam Hội An để tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng của mình tại Phố Cổ Hội An.

Một điều bất ngờ nho nhỏ cho những tín đồ yêu du lịch. Phố Cổ Hội An là được xếp hạng vào danh sách top 15 thành phố đẹp nhất thế giới năm 2019.Vì vậy khi đặt phòng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An bằng Voucher Vinpearl. Du khách hãy ghé tham qua phố cổ Hội An để chiêm nghiệm sự bình yên an nhiên của một khu phố cổ nơi giao thương Trung – Nhật ngày xưa nhé.

 

 

Bảng giá thảm khảo của Voucher Vinpearl Resort

Bảng Giá Voucher Vinpearl Phú Quốc

Bảng Giá Voucher Vinpearl Đà Nẵng

Bảng Giá Voucher Vinpearl Nha Trang

Bảng Giá Voucher Vinpearl Nam Hội An

 

Du khách có nhu cầu đặt phòng có thể liên hệ chúng tôi theo số   Hotline 0935 488 068 để nhận thêm thông tin cập nhật bảng giá tốt mới nhất cũng như nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất về chương trình đặt phòng qua Voucher Vinpearl nhé.

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin